download software

ihale sınır değer

หน้าหลัก

สุดยอดภาพจากเพจโรงเรียน เข้าดูทะลุแสน ยอด like 1200  แชร์ 489 ครั้ง

และขอขอบคุณทุกท่าน ที่เยี่ยมชมเพจของโรงเรียน จนได้ยอด like เกิน 10000 แล้ว.......

ไปที่เพจนี้

Facebook โรงเรียน

ปณิธาน

มุ่งมั่นพัฒนาผู้เรียนให้เป็นคนดี มีคุณธรรม จริยธรรม มีความรู้ มีทักษะชีวิตและทักษะในการประกอบอาชีพเพื่อให้ดำรงตนได้อย่างมีความสุข สามารถสร้างคุณประโยชน์ให้กับสังคมและประเทศชาติ

วิสัยทัศน์

สร้างคนดี มีสมรรถนะ สุขภาวะสมบูรณ์

อัตลักษณ์

ความรู้ดี มีฝีมือ ยึดถือคุณธรรม ผู้นำด้านวิชาชีพ

เอกลักษณ์

สถาบันแห่งการเรียนรู้ คู่คุณธรรม ผู้นำด้านวิชาชีพ

ข่าวการศึกษา

Feed not found.